QUY ĐỊNH CẦN BIẾT

QUY ĐỊNH CẦN BIẾT

QUY ĐỊNH CẦN BIẾT

QUY ĐỊNH CẦN BIẾT

QUY ĐỊNH CẦN BIẾT
QUY ĐỊNH CẦN BIẾT
QUY ĐỊNH CẦN BIẾT

QUY ĐỊNH & ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

 

Khi bạn đăng ký đăng tin trên website meomuaban.vn có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản dưới đây:

meomuaban.vn có quyền thay đổi, chỉnh sửa, bỏ hoặc thêm bất kỳ phần nào trong Quy Định, Điều Khoản Sử Dụng bất cứ lúc nào, những thay đổi đó có hiệu lực ngay khi meomuaban.vn đăng bài chỉnh sử lên website mà không cần thông báo trước cho bạn khi bạn tiếp tục sử dụng website

Khi các thay đổi về Quy Định, Điều Khoản Sử Dụng được đăng tải, có nghĩa là bạn đã chấp nhận các thay đổi của website meomuaban.vn

Bạn vui lòng thường xuyên kiểm tra để cập nhật các thay đổi của meomuaban.vn, bạn vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua hoặc bán hàng meomuaban.vn.

 

Quy Định Tin Đăng

 

1. Đăng Ký

. Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin liên lạc

      - Họ Tên: Điền đầy đủ họ tên thật của người bán.

      - Số Điện Thoại: Để đảm bảo an toàn mua bán, bạn cần nhận mã xác nhận để xác nhận sở hữu của số điện thoại dùng để đăng tin.

      - Email: Hãy cung cấp địa chỉ email thật để chúng tôi liên lạc với bạn khi cần thiết.

     - Địa Chỉ: bạn hãy cung cấp địa chỉ giao dịch chính xác bao gồm: tên đường, quận/huyện, thành phố nơi bạn đang sống.

Trường hợp bạn đã có tài khoản tại website Mẹo Mua Bán thì chỉ cần đăng nhập mà không cần khai báo lại thông tin trên

2. Đăng Tin

Tiêu đề cần thể hiện chi tiết chính của sản phẩm hoặc dịch vụ được quảng cáo

      - Tên sản phẩm. (vd: sh150 nhập ý).

      - Nội dung tin đăng cần mô tả đầy đủ thông tin sản phẩm, tình trạng sản phẩm bằng tiếng Việt có dấu để người mua có thể quyết định mua hàng.

      - Hình ảnh trong tin đăng phải là hình chụp từ sản phẩm, mặt hàng, dịch vụ bạn đăng bán, và phải thể hiện rõ chi tiết thực sản phẩm, mặt hàng dịch vụ đó

 

3. Lý Do bị Từ Chối Tin Đăng

 

- Đăng bán các sản phẩm, hàng cấm kinh doanh, sản xuất, lưu hành, sử dụng tại Việt Nam

- Thiếu thông tin chi tiết miêu tả sản phẩm

- Tin trùng lặp

- Tin trung lặp với tin đã ẩn

- Tin có chứa đường link liên kết, số điện thoại, tên cửa hàng/công ty (ngoại trừ tên thương hiệu sản phẩm)

Hình ảnh có nội dung khiêu dâm, phản cảm. Hoặc đã bị chỉnh sửa quá nhiều không cho thấy được tình trạng thật của sản phẩm

- Sai chuyên mục hoặc khu vực đăng tin.

 

Chính Sách Bảo Mật

 

Công Ty: TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ QUANG NHÂN xin cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Sẻ không có bên thứ 3 nào được biết thông tin của bạn. Bạn vui lòng đọc bản (Chính sách bảo mật) dưới đây để hiểu rỏ hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện dưới đây, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của bạn!

1. Mục đích, phạm vi thu thập và sử dụng thông tin

   Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

      - Cung cấp các dịch vụ đến thành viên.

      - Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website meomuaban.vn.

      - Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên.

      - Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

      - Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại website meomuaban.vn

Để truy cập và sử dụng dịch vụ tại website meomuaban.vn, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân, Họ tên, Số ĐT, Email liên lạc của bạn ..v..v..

Các thông tin về số tài khoản ngân hàng của thành viên sẽ không được lưu giữ!

Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Website meomuaban.vn không chịu các trách nhiệm liên quan đến pháp luật và thông tin khai báo của bạn.

Website meomuaban.vn cũng có thể thu thập thông tin về số lần đăng nhập, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc bạn kết nối đến meomuaban.vn.

Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào meomuaban.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

Website meomuaban.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: lời truy ân, gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật ..vv..

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: meomuaban.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân của bạn khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của bạn. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của bạn!

Trong những trường hợp còn lại, meomuaban.vn có thông báo cụ thể cho bạn khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ý từ phía bạn. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của meomuaban.vn!

2. Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin cá nhân của bạn sẽ được lưu giữ từ khi khởi tạo đến suốt quá trình hoạt động của website meomuaban.vn!

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình. Hoặc yêu cầu ban quản lý thực hiện việc này.

Chúng tôi thường xuyên phối hợp với các chuyên gia bảo mật nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về an ninh mạng, đảm bảo sự an toàn cho thông tin cá nhân của bạn khi đăng ký và sử dụng website meomuaban.vn.

3. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Những thông tin này (tên, địa chỉ, số điện thoại và email) là công khai khi đăng tin để người mua có thể liên hệ người bán nên tất cả mọi người tham gia sàn giao dịch đều có thể tiếp cận.

4. Các quy định khác

Nếu meomuaban.vn cần thu thập thêm thông tin, meomuaban.vn sẽ xin ý kiến người dùng trước khi thực hiện.

Thông tin người mua và bán trên website nhằm phục vụ việc mua bán giữa người bán và người mua. Nếu cần sự giúp đỡ kỹ thuật trong việc kiểm tra, cập nhật,điều chỉnh hoặc hủy bỏ, người bán có thể gởi email yêu cầu về: hotro@meomuaban.vn

5. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của bạn khi thông tin cá nhân bị sử dụng vi phạm hoặc sai mục đích

Khi phát hiện thông tin cá nhân của bạn bị sử dụng bị vi phạm hoặc sai mục đích, bạn có quyền gởi email hổ trợ tới: hotro@meomuaban.vn với các thông tin và chứng cứ có liên quan tới việc này. Meomuaban.vn cam kết sẽ hổ trợ ngay lập tức hoặc liên hệ đến bạn trong vòng 24 tiếng để cùng bạn thống nhất và giải quyết các vấn đề bạn cần hổ trợ!

6. Giải quyết tranh chấp, khiếu nại

 Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến các giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử giữa người bán và người mua sẽ được hai bên phải tự giải quyết với nhau.

Về bên meomuaban.vn, có cơ chế thông báo tin quảng cáo sai sự thật. khi xác định được người bán có hành vi vi phạm, meomuaban.vn có quyền xử lý theo quy chế này!

Tất cả các tranh chấp phát sinh giữa meomuaban.vn và bạn sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. trong trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn của hai bên, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền để giải quyết!

7. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty: TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ QUANG NHÂN

Đia chỉ: 167 Đường Sông Lu, Tổ 6, Ấp 5, Xã Hòa Phú, Huyện Củ Chi, TPHCM, Việt Nam

Điện thoại: 0933 535 567

Email: meomuaban@gmail.com

Website: meomuaban.vn

 

 

Các bài khác